06 thôn trên địa bàn xã Hòa Thành đồng loạt Tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022

Nhằm tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thời kỳ mới, hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).

Sáng ngày 13/11, đồng loạt 06 thôn trên địa bàn xã đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022.

Tại ngày hội, 06 thôn đã tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuyên truyền kết quả thực hiện nội dung các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do MTTQ Việt Nam các cấp chủ trì, phối hợp thực hiện, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; kết quả vận động, xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” và phong trào “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế”...

Nhân dịp này, UBMTTQVN tỉnh đã tặng bằng khen cho 01 tập thể, 1 cá nhân. UBMTTQVN xã khen tặng 11 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022. Đồng thời, tặng 35 suất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Năm 2024 : 1.071