BAN THƯỜNG VỤ THỊ ỦY ĐÔNG HÒA LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY XÃ HÒA THÀNH

Sáng 9/11, Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa đã có buổi làm việc với BCH Đảng bộ xã Hòa Thành về kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay.

Đồng chí Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy Đông Hòa phát biểu khai mạc Hội nghị

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hòa Thành lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra 14 chỉ tiêu chủ yếu, qua hơn 3 năm triển khai thực hiện đã đạt và vượt 10 chỉ tiêu. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 10,3%; tổng giá trị sản phẩm xã hội đạt 966 tỉ đồng, đạt hơn 88% so với Nghị quyết đề ra; thu ngân sách hàng năm đều vượt so với chỉ tiêu thị xã giao; thu nhập bình quân đầu người đạt 53,1 triệu đồng/người/năm, hộ nghèo giảm còn 2,34%. Xã đạt 15/19 tiêu chí xã nông thôn mới và đạt 13/19 tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

Đồng chí Mai Thị Ngọc Xuyến - Phó Bi thư Thường trực Đảng ủy xã
thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương từ đầu nhiệm kỳ đến nay

Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy đã đề xuất nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Hòa Thành trong thời gian đến.

Đồng chí Đỗ Nam Việt - Phó Chánh văn phòng thị ủy
thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý, đề xuất của các cơ quan, đơn vị thị xã đối với Đảng ủy xã Hòa Thành

Năm 2024 : 1.251