Các thôn xã Hòa Thành đồng loạt tổ chức Hội nghị tổng kết công tác của Trưởng thôn nhiệm kỳ IX (2020-2022).

Để thực hiện các bước đảm bảo tổ chức bầu Trưởng thôn của 6 thôn trong xã được thành công tốt đẹp, nhăm thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở về bầu trưởng thôn mãn nhiệm kỳ theo quy định và thực hiện quyền làm chủ của nhân dân.

Sáng ngày 12/11, đồng loạt 06 thôn trên địa bàn xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác của Trưởng thôn nhiệm kỳ IX (2020-2022). Đồng thời, tham gia dự kiến nhân sự, ứng cử, đề cử và các vấn đề liên quan đến công tác bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

Đây là dịp người dân trên địa bàn xã thể hiện quyền và nghĩa vụ của mình để lựa chọn ra người có đủ đức đủ tài xứng đáng bầu làm trưởng thôn, cùng với nhân dân xây dựng ổn định trên các mặt chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững ANQP, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng các cấp và các chỉ tiêu đề ra của địa phương.

Năm 2024 : 1.099