Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Thành ........................................... CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/2/1930 - 03/2/2024)

Đại hội Chi hội nông dân thôn Lộc Đông, xã Hòa Thành

Chiều ngày 28/10, Chi hội nông dân thôn Lộc Đông tổ chức Đại hội Đại biểu, nhiệm kỳ 2022 – 2028.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội nông dân thôn Lộc Đông đã không ngừng củng cố và phát triển; phát huy vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương. Chi hội phối hợp tổ chức 52 lượt tuyên truyền chủ trương, đường lối  của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết, Điều lệ Hội nông dân các cấp với hơn 1.334 hội viên nông dân tham dự. Củng cố, xây dựng tổ chức hội. 5 năm qua, chi hội kết nạp được 73 hội viên, nâng tổng số hội viên chi hội lên 373 hội viên. Chi hội hướng dẫn hội viên thực hiện các mô hình kinh tế đạt hiệu quả cao như: mô hình trồng trọt kết hợp với chăn nuôi, mô hình trồng sen... Hằng năm, Hộ Nông dân đạt danh hiệu SXKDG 04 cấp là: 175 hộ, đạt 100%. Các phong trào của chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng và mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành chi hội nông dân thôn Lộc Đông, nhiệm kỳ 2022-2028; ông Hồ Đắc Xự được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chi trưởng.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2022 – 2028, Đại hội chi hội nông dân thôn Lộc Đông đã biểu quyết thông qua 8 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó có các chỉ tiêu nổi bật như: Tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của Đảng các cấp; Nghị quyết của Hội Nông dân các cấp, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam; Công tác phát triển kinh tế: Trồng trọt vận động gieo sạ đạt 100% diện tích, Cây màu: sản xuất đạt 100% diện tích. Chăn nuôi: Đàn bò đạt từ: 200- 250 con. Đàn heo đạt từ: 20- 250 con. Gia cầm các loại đạt từ: 22..000-22.500 con; Công tác phát triển hội viên mới đạt 100% chỉ tiêu giao; Xây dựng Quỹ hội, Thu và nộp hội phí, đạt từ 70-100%/năm; Xây dựng Quỹ hỗ trợ nông dân, đạt 100% chỉ tiêu giao cấp trên ; Tham gia học tập, bồi dưỡng cán bộ, các lớp dạy nghề do cấp trên đề ra; Đăng ký hộ nông dân sản xuất giỏi đạt 100% chỉ tiêu giao, Hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2023-2028 hoàn thành tốt nhiệm vụ giao.

Năm 2024 : 804