Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Thành ........................................... CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/2/1930 - 03/2/2024)

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Trong 02 ngày 03 - 04/8/2022, tại Hội trường UBND xã Hòa Thành. Đảng ủy xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII. Dự hội nghị có các đồng chí: Ngô Viết Hải – UV.BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa; Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Mai Thị Ngọc Xuyến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Trãi – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã, Trưởng, phó các ban, ngành, hội, đoàn thể xã và toàn bộ Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Hòa Thành.

Tại Hội nghị các đảng viên được nghe đồng chí Ngô Viết Hải – UV.BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa và đồng chí Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã quán triệt 4 chuyên đề về nội dung cơ bản của 04 Nghị quyết gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” và Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Đồng chí Ngô Viết Hải – UV.BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Đông Hòa
truyền đạt các chuyên đề tại hội nghị.

Sau khi nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII, Đảng ủy xã đã tổ chức cho các Đảng viên tiến hành viết bài thu hoạch. Đồng thời chỉ đạo chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết của mình, cụ thể hóa bằng các đề án, kế hoạch theo từng lĩnh vực, có lộ trình rõ ràng để triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra./.

Năm 2024 : 794