Đảng ủy xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2012, Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Sáng ngày 04/01, Đảng bộ xã Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí: Ngô Viết Hải-UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy.

Đồng chí: Mai Tấn Lý- TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí đảng viên; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Trong năm 2022, Đảng ủy xã Hòa Thành đã lãnh đạo, chỉ đạo và đạt kết quả rất phấn khởi như: Tổng giá trị sản phẩm xã hội năm 2022 của xã ước đạt: 987,62 tỷ đồng,  đạt 100 % so kế hoạch năm, tăng 4,5% so cùng kỳ. Tiếp tục giữ vững các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Trong công tác thu ngân sách ước thu: 2.431,3 triệu/2.340 triệu đồng, đạt 103,9% dự toán thị xã giao. Tổ chức giao quân cho thị xã 31/31 thanh niên, đạt 100% chỉ tiêu. Tình hình ANCT ổn định, Trật tự xã hội xảy ra 18 vụ, giảm 02 vụ so với cùng kỳ. Mặt trận, các hội đoàn thể và hội đặc thù đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong công tác phát triển Đảng đã hoàn thành 16 hồ sơ phát triển Đảng gửi thị ủy, có quyết định kết nạp đảng viên 14/18 quần chúng, đạt 77,7%; Chuyển Đảng chính thức 16 đồng chí.

Trong năm 203, Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Tập trung chỉ đạo nhân dân gieo trồng hết diện tích, chăm sóc đồng ruộng, trồng thêm rau màu các loại. Tổ chức tốt các dịch vụ thủy nông, chủ động điều tiết nước tưới tiêu hợp lý. Tăng cường công tác quản lý Nhà Nước trong lĩnh vực đất đai, xây dựng, khoáng sản, tuyên truyền nhân dân sử dụng đất đúng mục đích. Tập trung quản lý chặt chẽ các nguồn thu có sẵn, khai thác tốt các nguồn thu phát sinh, đề ra các biện pháp thu thuế đạt hiệu quả, xử lý kiên quyết đối với những hộ cố tình dây dưa, kéo dài. Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ XT-23, chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Mặt trận và các hội, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đôn đốc các chi bộ hoàn thành hồ sơ phát triển đảng viên mới theo chỉ tiêu phân bổ...

Năm 2024 : 1.151