• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Đảng ủy xã Hòa Thành long trọng tổ chức buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Về dự buổi lễ, có đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Hòa Thành; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, cùng với Đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Thường trực Đảng ủy xã Hòa Thành trao Quyết định và huy hiêu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Mẽ

 

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Thị Ngọc Xuyến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Huỳnh Mẽ được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/05/2022.

Đồng chí Mai Thị Ngọc Xuyến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hòa Thành công bố Quyết định

 

Thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Hòa Thành đã chúc mừng đồng chí Huỳnh Mẽ khi vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Trân trọng cảm ơn, ghi nhận và nhiệt liệt hoan nghênh những cống hiến to lớn của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và của Đảng bộ xã Hòa Thành nói riêng. Đồng chí hy vọng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục quan tâm giáo dục con cháu trong gia đình; bản thân luôn là người mẫu mực, đi đầu và tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân ở nơi cư trú thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. 

Đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Hòa Thành phát biểu chúc mừng

 

Đồng chí Huỳnh Mẽ - Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt này phát biểu đây là phần thưởng cao quý của Đảng với niềm vinh dự, tự hào, xúc động và hứa sẽ tiếp tục trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức của người Đảng viên.

Đồng chí Huỳnh Mẽ phát biểu cảm tưởng

 


Tác giả: Trọng Kính
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 18
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 473
Năm 2024 : 2.132
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội