​ CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN TIÊU BIỂU - XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

🍀🍀 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh – sinh viên Hoà Thành đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trong và ngoài tỉnh, có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, khuyến khích tinh thần học hỏi và niềm đam mê nghiên cứu khoa học của các em học sinh-sinh viên.

🍀🍀 Chiều ngày 01/2/2024, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Thành tổ chức Chương trình Tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xã Hòa Thành - Xuân tình nguyện năm 2024.

🍀🍀 Tại chương trình đã trao 45 suất quà gửi đến các em học sinh, sinh viên và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí hơn 20.000.000 đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình: