​ LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ HÒA THÀNH ​

🍀🍀 Chiều ngày 24/01/2024, Đoàn Thanh niên xã Hòa Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Hòa Thành. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Đại úy Đỗ Như Đương – UVBTV Tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên; Đồng chí Đại úy Nguyễn Quốc Lộc – UVBTV Thị đoàn – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an thị xã Đông Hòa; Đồng chí Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; Đồng chí Đoàn Phú Hữu – PBT – CT UBND xã; Đồng chí Huỳnh Văn Công – UVBTV Đảng ủy – CT UBMTTQVN xã; Đồng chí Đinh Trọng Kính – UVBTV Thị đoàn – Bí thư Đoàn Thanh niên xã.

Chi Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo địa phương

🍀🍀 Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Trọng Kính – UVBTV Thị đoàn – Bí thư Đoàn Thanh niên xã đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Hòa Thành, gồm 06 đoàn viên và chỉ định chức danh Bí thư Chi đoàn Công an xã đối với đồng chí Trần Minh Viễn, Công an viên xã; đồng chí Huỳnh Tấn Sang giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Công an xã.

Đồng chí Đinh Trọng Kính – UVBTV Thị đoàn – Bí thư Đoàn Thanh niên xã trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Hòa Thành
và chỉ định chức danh Bí thư Chi đoàn Phó Bí thư Chi đoàn Công an xã.

🍀🍀 Phát biểu tại buổi Lễ, Đoàn cấp trên và cấp ủy Công an xã tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, vì nhân dân phục vụ, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã; tổ chức cho ĐVTN tham gia các hoạt động, có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn xã...

Quanh cảnh lễ chào cờ

🍀🍀 Dịp này, các đơn vị tặng quà Tết và bản đồ hành chính Việt Nam cho Chi đoàn Công an xã Hòa Thành hưởng ứng chương trình "Đồng hành cùng thanh niên Công an xã" và Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" do Trung ương Đoàn triển khai.

Lãnh đạo Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên trao quà chúc mừng chi Đoàn
Lãnh đạo Đoàn Thanh niên Công an thị xã Đông Hòa tặng bản đồ hành chính Việt Nam cho Chi đoàn Công an xã Hòa Thành