ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HÒA THÀNH RA QUÂN XÓA QUẢNG CÁO, RAO VẶT SAI QUY ĐỊNH.

Hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Sáng ngày 17/7/2022, Đoàn Thanh niên xã Hòa Thành đã tổ chức ra quân thực hiện xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định tại các tuyến đường trên địa bàn xã.

Ảnh ĐVTN đang gỡ các quảng cáo sai quy định

Ngay trong buổi sáng, đông đảo đoàn viên thanh niên xã Hòa Thành đã tiến hành bóc gỡ, xóa các quảng cáo, rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các gốc cây xanh, trả lại khung cảnh sạch đẹp cho các tuyến đường chính trên địa bàn xã. Đồng thời, trong quá trình bóc gỡ, xóa quảng cáo, rao vặt, Đoàn Thanh niên xã cũng tuyên truyền tới người dân ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.

Ảnh ĐVTN đang gỡ các quảng cáo sai quy định

Việc tổ chức ra quân bóc gỡ, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định không chỉ là việc làm thiết thực, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng sự văn minh, mỹ quan thôn, xóm mà qua đó còn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo rao vặt, chung tay xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu và tạo môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2024 : 1.032