• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HÒA THÀNH TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG "THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG" HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG "NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN VÌ VĂN MINH ĐÔ THỊ NĂM 2022"

Nhằm giúp người tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông đường bộ. Vào ngày 03/7/2022, Đoàn Thanh niên xã Hòa Thành triển khai đội hình thanh niên tình nguyện đứng chốt hướng dẫn giao thông tại ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 1 với ĐT645 thuộc địa bàn xã. 

Theo đó, đội hình tình nguyện tham gia hướng dẫn người dân chấp hành đúng tín hiệu đèn giao thông khi tham gia giao thông. Đồng thời phát tờ rơi và tuyên truyền đến người dân một số nội dung khác như: Không chở quá số người quy định (trừ trường hợp đặc biệt); không sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác khi lái xe; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông... 

Hoạt động ra quân đứng chốt hướng dẫn giao thông của đội hình tình nguyện diễn ra vào thời gian cao điểm, khi lưu lượng tham gia giao thông đông đúc. Cụ thể: Buổi sáng từ 5 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút, buổi chiều từ 16 giờ 30 phút đến 18 giờ 00 phút. 

Trước đó, các thành viên của đội hình tình nguyện đã được tập huấn về luật giao thông, kỹ năng phân luồng giao thông, kỹ năng tuyên truyền vận động và được trang bị đồng phục. 

Qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và hạn chế, ngăn chặn tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các tầng lớp nhân dân, nhất là lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh hoạt động:

 


Tác giả: Trọng Kính
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 66
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 576
Năm 2024 : 2.895
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội