Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Thành ........................................... CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/2/1930 - 03/2/2024)

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY CHỦ NHẬT XANH" TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV/2022

Trong thời gian qua, tình trạng quảng cáo rao vặt đã xuất hiện trên nhiều tuyến đường ngõ, xóm trên địa bàn xã gây mất mỹ quan. Nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về hoạt động quảng cáo, tạo sự chuyển biến sâu rộng trong nhân dân về tác hại của quảng cáo, rao vặt trái quy định làm ảnh hưởng đến mỹ quan địa phương.

Sáng ngày 18/9/2022, Đoàn thanh niên xã Hòa Thành đã tổ chức "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ IV - ra quân xóa quảng cáo, rao vặt không đúng nơi quy định tại các tuyến đường, ngõ, xóm trên địa bàn xã.

Tại buổi ra quân với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên đã tích cực tháo gỡ, tẩy xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các cột điện, cây xanh, tường nhà. Bên cạnh việc trực tiếp bóc xóa quảng cáo rao vặt, các đoàn viên, thanh niên cũng tuyên truyền, vận động người dân chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan, đấu tranh tẩy chay các hành vi quảng cáo, rao vặt trái phép tại nơi công cộng. Qua đó, góp phần từng bước nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về giữ gìn cảnh quan và hưởng ứng phong trào xây dựng khu dân cư thôn, xóm xanh - sạch - đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thiết thực, tiếp tục phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị. Đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng, củng cố và duy trì các hoạt động hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh", các mô hình Thanh niên tình nguyện xung kích bảo vệ môi trường trên địa bàn xã.