ĐOÀN THANH NIÊN XÃ RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY CHỦ NHẬT XANH ĐỒNG LOẠT TOÀN QUỐC LẦN II NĂM 2022"

Hưởng ứng chương trình "Ngày Chủ Nhật Xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ 2 năm 2022" do Trung ương Đoàn phát động. Vào sáng ngày 29/5/2022, Đoàn Thanh niên xã Hòa Thành đã tổ chức ra quân trồng cây xanh và dọn vệ sinh tại "Đoạn đường Thanh niên tự quản".

Với phương châm "Mỗi Đoàn viên thanh niên trồng 01 cây xanh". Đoàn Thanh niên xã đã trồng 45 cây xanh với tổng chiều dài hơn 700m.

Thông qua chương trình đã nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ xã Hòa Thành và nhân dân trên địa bàn xã trong việc chung tay giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, từng bước xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng thời thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư./.

Năm 2024 : 1.097