KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH “KHU VUI CHƠI THANH THIẾU NHI”

Chiều 27/7, Đoàn xã Hòa Thành phối hợp với Đoàn trường Đại học GTVT phân hiệu Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành Công trình thanh niên Khu vui chơi cho thanh thiếu nhi.

Công trình thanh niên Khu vui chơi cho thanh thiếu nhi nằm trong khuôn viên Nhà văn hóa thôn Lộc Đông, Hòa Thành. Theo đó, diện tích sân chơi là 50m2, gồm các thiết bị vui chơi dành cho thanh thiếu nhi được lắp đặt như: Xích đu, cầu trượt, bập bênh, xà tập hỗn hợp ….

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã; Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Năm 2024 : 4.073