Tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2024

Chiều ngày 21/8, tại nhà văn hóa thôn Phước Lộc 1, Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN thị xã Đông Hòa tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2024 cho hơn 100 đoàn viên, thanh niên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đại diện Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Phú Yên đã tư vấn, giới thiệu về học nghề; việc làm và tuyển chọn đi làm việc trong tỉnh; du học và làm việc tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Hungary, CHLB Đức… các chính sách hỗ trợ người lao động làm việc ở nước ngoài... Đại diện Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Phú Yên cũng đã thảo luận và trả lời các câu hỏi về thủ tục và vay vốn, về nhu cầu du học và xuất khẩu lao động

Phiên giao dịch việc làm năm 2024 được tổ chức là cầu nối giữa doanh nghiệp với người lao động. Đây là hoạt động nhằm cung cấp đầy đủ thông tin nhu cầu tuyển sinh học nghề các cơ sở đào tạo; nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và thị trường lao động trong nước và xuất khẩu lao động; kết nối cung - cầu lao động, định hướng và tạo ra nhiều cơ hội, nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, người lao động trên địa bàn, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện và ổn định đời sống, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Năm 2024 : 4.073