ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ HÒA THÀNH TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023

Chiều ngày 03/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Lê Trung Hưng – Tỉnh ủy viên – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Ông Lê Xuân Hà – Trưởng Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh; Bà Lê Thị Kim Oanh – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây cùng với Tổ đại biểu HĐND thị xã đã về tiếp xúc với cử tri xã Hòa Thành trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo xã Hòa Thành và gần 100 cử tri.

Đại biểu Lê Xuân Hà - Trưởng Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh báo cáo về dự kiến thời gian, nội dung và chương trình
kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo với bà con cử tri về dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cử tri xã Hòa Thành thống nhất cao với nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND tỉnh, thị xã, đồng thời kiến nghị một số vấn đề về: Thủ tục nhận con nuôi, tranh chấp đất đai…

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp trình ra tại kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã cuối năm 2023.

Năm 2024 : 1.242