Chiều 21/12, tại hội trường HĐND và UBND xã Hòa Thành, UBMTTQVN thị xã Đông Hòa đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.

Tham dự hội nghị có: Tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh gồm:

Ông: Lê Trung Hưng - TUV - Viện trưởng Viện KSND tỉnh.

Ông: Lê Xuân Hà – Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh.

Bà: Lê Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Nội vụ thị xã.

Ông: Trần Trọng Quyền – Chủ tịch LĐLĐ thị xã

Tổ đại biểu số 1 HĐND thị xã có ông Mai Tấn Lý- TUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

Cùng bà con cử tri trên địa bàn xã đã có cuộc tiếp xúc sau Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ Chín, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại đây, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa VIII, kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã khóa II và kết quả tiếp thu, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến trước kỳ họp, vận động bà con cử tri thực hiện nghị quyết. Bà con cử tri đánh giá cao tinh thần làm việc của các đại biểu HĐND tỉnh, thị xã và kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh, HĐND thị xã. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các nghị quyết HĐND tỉnh, thị xã vừa thông qua tại kỳ họp cuối năm sớm đi vào cuộc sống.

Năm 2024 : 1.019