Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của đại biểu HĐND Tỉnh, khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2016

Sáng ngày 04/11, tại Hội trường HĐND&UBND xã Hòa Thành, UBMTTQVN thị xã Đông Hòa  tổ chức Hội nghị tiếp cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của đại biểu HĐND Tỉnh, khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2016.

Tham dự hội nghị: Tổ đại biểu HĐND tỉnh có Ông: Lê Xuân Hà – Trưởng ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh phú Yên.

Ông: Nguyễn Lê Vi Phúc-PBT thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa.

Bà: Lê Thị Kim Oanh – Thị ủy viên – Trưởng phòng nội vụ Thị xã Đông Hòa.

Ông: Trần Trọng Quyền-TUV, Trưởng phòng LĐLĐ thị xã Đông Hòa.

Tổ đại biểu HĐND thị xã có Ông: Ngô Viết Hải – UV.BTV Thị ủy – Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã.

Ông: Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Chủ tịch HĐND xã Hòa Thành.

Cùng thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, đại biểu các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con cử tri đến tham dự hội nghị.

Tại hội nghị Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Phổ biến các nghị quyết của HĐND các cấp và vận động nhân dân thực hiện nghị quyết.

Bà con cử tri đã gửi đến kỳ họp những ý kiến, kiến nghị về nhiều lĩnh vực như: chuyển mục đích sử dụng đất đã lâu nhưng chưa giải quyết được; việc giải quyết về lối đi; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chậm, vệ sinh môi trường của các hộ chăn nuôi…

Ông Nguyễn Trãi- Chủ tịch UBND xã thay mặt cho UBND xã ghi nhận và trao đổi một số ý kiến thuộc thẩm quyền của ủy ban xã giải quyết.

Các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cũng tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp./.

Năm 2024 : 1.106