Hội nghị triển khai công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ X (2022-2025) trên địa bàn xã Hòa Thành

Sáng ngày 25/10, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Hòa Thành phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ X (2022 – 2025) trên địa bàn xã.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Tấn Lý- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

Đồng chí: Nguyễn Trãi – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Lãnh đạo MTTQ và các ban ngành, đoàn thể; bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận 6 thôn.
     Hội nghị đã nghe Đồng chí: Nguyễn Trãi – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua kế hoạch thực hiện các bước tiến hành bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ X (2022-2025), kế hoạch liên tịch của UBND và UBMTTQVN xã về việc tổ chức bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ X (2022-2025) với các nội dung như: Công tác chuẩn bị bầu cử trưởng thôn, tiêu chuẩn của trưởng thôn, nhân sự bầu cử trưởng thôn, hình thức bầu cử trưởng thôn, thời gian, địa điểm tiến hành bầu cử…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Mai Tấn Lý- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND, MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể xã, cán bộ công chức được phân công thực hiện tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn các thôn thực hiện đúng quy trình về công tác nhân sự và công tác tổ chức bầu cử tại thôn vào chủ nhật, ngày 20/11/2022 đạt kết quả. Đẩy mạnh tuyên truyền về công tác bầu cử trưởng thôn đến với nhân dân, bầu đúng, bầu đủ số lượng trưởng thôn theo yêu cầu. Đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên được phân công phụ trách thôn, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn tổ chức triển khai thực hiện tốt kế hoạch đề ra, đảm bảo cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp.

Năm 2024 : 1.087