Hội nghị tuyên truyền, tập huấn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các hộ gia đình.

Chiều ngày 20/4/2023, tại hội trường UBND xã Hòa Thành, Công an xã đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các hội gia đình.

Tham dự buổi tập huấn có, lãnh đạo, đại diện các ban ngành, đoàn thể và 100 hộ gia đình có nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã. Công an xã đã trao đổi, cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra thời gian gần đây. Qua đó, lực lượng chức năng truyền đạt những kiến thức pháp luật về PCCC, các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn PCCC phù hợp với đặc điểm của các cơ sở.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự còn nắm bắt được những nguyên nhân gây ra cháy, nổ; một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy; sử dụng các phương tiện PCCC được trang bị tại chỗ và kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn, cách xử lý tình huống khi sự cố cháy, nổ xảy ra...

Năm 2024 : 1.021