Khai giảng đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2022

Chiều ngày 25/10/2022, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- GDTX thị xã Đông Hòa phối hợp với UBND xã Hòa Thành tổ chức khai giảng lớp nuôi và phòng trị bệnh cho gà, vịt cho 29 lao động nông thôn (Trong đó có 18 học viên thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo).

Các học viên sẽ được đào tạo trong 3 tháng, được trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực kỹ thuật chăn nuôi gà, vịt từ khâu chuẩn bị, điều kiện chăn nuôi, kỹ thuật làm chuồng trại, chọn giống, cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng,các giai đoạn sinh trưởng, cách phòng, chống bệnh tật và đặc biệt là kỹ thuật tiêm phòng bệnh cho gia súc, gia cầm và cách chữa một số loại bệnh thường gặp trong chăn nuôi. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ nghề theo quy định.

Năm 2024 : 1.153