Nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

Chiều ngày 22/10/2022, Hội LHPN xã phối hợp với Hội LHPN thị xã Đông Hòa và quỹ DCI- cộng đồng năng đoạn Kim cương Việt Nam đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao nhà “ mái ấm tình thương” cho trẻ em mồ côi: Nguyễn Phan Lâm Nghi (hộ bà Nguyễn Thị Ngọc)- Phước Lộc 1, xã Hòa Thành.

Căn nhà cấp 4 với tổng diện tích xây dựng là 40,5m2,  móng đá, tường xây gạch, mái lợp ngói và nền đóng gạch men. Tổng kinh phí xây dựng hơn 70 triệu đồng trong đó: Quỹ DCI- cộng đồng năng đoạn Kim cương Việt Nam hỗ trợ 50 triệu  đồng và các mạnh thường quân hỗ trợ 20 triệu đồng.

Xây nhà “mái ấm tình thương” là một chương trình rất ý nghĩa, nhờ có chương trình, những nhà tài trợ và các mạnh thường quân mà các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được ở trong những căn nhà ấm cúng, đảm bảo an toàn. Nhờ đó mà các em có động lực để học tập tốt hơn.