ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ HTX DV NN TH HÒA THÀNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 07/8/2022, Chi bộ HTX DV NN TH xã Hòa Thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy xã Hòa Thành chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội các Chi bộ khối cơ quan, trường học.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Trương Thị Mỹ Hồng – UV. BTV Đảng ủy - PCT UBND xã; Nguyễn Văn Trường – ĐUV – PCT Kinh tế xã và đồng chí Võ Ngọc Thoại – Nguyên PBT Thường trực Đảng ủy xã – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thị xã Đông Hòa.

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ HTX DV NN TH Hòa Thành là 01 trong 14 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hòa thành. Chi bộ được hợp nhất bởi 2 Chi bộ HTX DV NN TH Hòa Thành Tây và Chi bộ HTX DV NN TH Hòa Thành Đông theo QĐ số 86/QĐ-ĐU ngày 26/4/2019 của Đảng ủy Xã Hòa thành. Chi bộ HTX DV NN TH Hòa Thành hiện tại có tổng số Đảng viên là 13 đồng chí (Đảng viên chính thức là: 12 đ/c, đảng viên nữ: 05 đ/c). Trong nhiệm kỳ qua, tuy gặp nhiều khó khăn do diễn biến thất thường của thời tiết và đặc biệt là ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, nhưng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo kịp thời của Đảng uỷ, UBND xã Hoà Thành hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ của HTX đã đạt được một số chỉ tiêu nổi bật. Cụ thể như:

• Tổng sản lượng quy thóc 11.762 tấn/năm, đạt 98,0%;
  • Tổng giá trị ngành trồng trọt 78,58 tỷ đồng/156,6 tỷ đồng, đạt 50,18%
  • Tổng giá trị ngành chăn nuôi đạt 81,19 tỷ đồng/132,2 tỷ đồng, đạt  61,4%
  • Tổng giá trị ngành TTCN và dịch vụ đạt 777,8 tỷ đồng/567,2 tỷ đồng, đạt 137,1%.

Đặc biệt, trong nhiệm kỳ HTX DV NN TH xã Hòa Thành đã được Hội đồng thẩm định tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2022 của TX. Đông Hoà tổ chức đánh giá sản phẩm Gạo chất lượng Hoà Thành đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao và gửi hồ sơ lên để tiếp tục đánh giá chứng nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh.

Đồng chí: Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với phương châm Đại hội:

“TIẾP TỤC NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA TOÀN CHI BỘ; PHÁT HUY DÂN CHỦ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN THÀNH VIÊN, NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO, HUY ĐỘNG SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ MỌI NGUỒN LỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI NHANH VÀ BỀN VỮNG, XÂY DỰNG HỢP TÁC XÃ THÀNH HTX KIỂU MỚI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH PHÚ YÊN”

Trong nhiệm kỳ 2022-2025, chi bộ HTX DV NN TH xã Hòa Thành đưa Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 của BCH TW Đảng khoá XIII về “Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” và tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã Hoà Thành lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 vào chương trình hành động cụ thể của Chi bộ. Đồng thời tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã Hoà Thành, Chi bộ HTX quyết tâm phấn đấu đạt và vượt 14 chỉ tiêu tại Đại hội đã đề ra.

Đại hội bỏ phiếu bầu Cấp ủy khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã bầu Cấp ủy khóa VII gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phạm Đức Hậu – Giám đốc HTX tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng với Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 tại Đại hội

Năm 2024 : 998