Tổ chức tuyên truyền tư vấn sức khỏe sinh sản-Vị thành niên/Thanh niên, Mất cân bằng giới tính khi sinh cho học sinh trường THCS Tôn Đức Thắng

Nhằm giúp các em hiểu biết thêm kiến thức về giới về sức khỏe sinh sản-vị thành niên/Thanh niên, trang bị kỹ năng sống, rèn luyện kỹ năng bảo vệ chăm sóc sức khỏe sinh sản, đảm bảo các quyền về sức khỏe sinh sản, vị thành niên và thanh niên, tránh mang thai, sinh con ngoài ý muốn, nạo phá thai; phòng chống bạo lực và quấy rối, lạm dụng tình dục.

Chiều ngày 21/10/2022, tại hội trường UBND xã Hòa Thành, Trung tâm y tế thị xã Đông Hòa phối hợp với trường THCS Tôn Đức Thắng tổ chức tổ chức tuyên truyền tư vấn sức khỏe sinh sản-Vị thành niên/Thanh niên, Mất cân bằng giới tính khi sinh cho hơn 80 học sinh.

Tại buổi truyền thông, Trung tâm y tế thị xã đã giáo dục giới tính cho các em học sinh với những nội dung: Những thay đổi về thể chất và tâm lý của tuổi dậy thì, cụ thể: Sức khỏe sinh sản; Sức khỏe tình dục; Sức khỏe sinh sản vị thành niên/tnanh niên;  Sự phát triển của cơ thể ở tuổi dậy thì;  Những thay đổi tâm lý tuổi dậy thì; Phòng chống bạo lực, quấy rối, lạm dụng và xâm hại tình dục; Phổ biến các Luật nhằm nêu cao vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện nay...

Năm 2024 : 1.038