ĐỒNG CHÍ ĐẶNG LÊ TIẾN - UVBTV – CHỦ NHIỆM UBKT TỈNH ỦY PHÚ YÊN DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KDC THÔN PHƯỚC BÌNH NAM.

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023). Sáng ngày 12/11, Khu dân cư thôn Phước Bình Nam (xã Hòa Thành, TX Đông Hòa) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc 2023. Đồng chí Đặng Lê Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Đông Hòa cùng lãnh đạo xã Hòa Thành đã về dự và chung vui với cán bộ và nhân dân khu dân cư.

Quang cảnh Ngày hội Đại đoàn kết KDC thôn Phước Bình Nam

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập MTTQVN và nghe báo cáo kết quả Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2023.

Đồng chí Đặng Lê Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy
trao tặng bằng khen KDC tiêu biểu cho Ban CTMT thôn Phước Bình Nam

Dịp này, Đồng chí Đặng Lê Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao tặng bằng khen KDC tiêu biểu của Ủy ban MTTQVN tỉnh cho Ban CTMT thôn Phước Bình Nam và MTTQVN thị xã tặng 5 suất quà cho 5 hộ nghèo, mỗi suất 500.000đ.

Đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Đông Hòa
trao các suất quà đến các hộ gia đình khó khăn trong thôn Phước Bình Nam

Cũng nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Thành đã khen thưởng 11 tập thể và 18 cá nhân đạt thành tích trong việc thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023. Đồng thời trích Quỹ vì người nghèo tặng 50 suất quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn 06 thôn trong xã.

Đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Hòa Thành
trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023

Năm 2024 : 1.250