HÒA THÀNH ĐÓN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

🍀🍀 Trong 02 ngày 28, 29/01/2024, Đảng ủy, UBND xã Hòa Thành phân công Đoàn Thanh niên cùng với Quân sự xã đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024.

🍀🍀 Đợt này, địa phương Hòa Thành đón 28 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự ở các đơn vị: Sư đoàn 377 - Quân chủng Phòng không - Không quân; Sư đoàn 315 - Quân khu V; Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên.

🍀🍀 Tại ngày nhận quân, thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Đinh Trọng Kính - Bí thư Đoàn Thanh niên xã cùng đồng chí Nguyễn Minh Dương Vũ - Phó Chỉ huy Trưởng BCHQS xã đã thăm hỏi và biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội tại ngũ hai năm qua và cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế cho gia đình và cùng với địa phương phấn đấu xây dựng xã Hòa Thành đạt chuẩn Nông thôn mới Kiểu Mẫu trong năm 2024. Đồng thời, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên.

🍀🍀 Dịp này, địa phương Hòa Thành đã trao tặng các phần quà gửi đến các quân nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ về địa phương trong đợt này.

Một số hình ảnh:

Đồng chí: Đinh Trọng Kính - Bí thư Đoàn Thanh niên xã tặng quà các thanh niên xuất ngũ về địa phương

Đồng chí: Nguyễn Minh Dương Vũ - Chỉ huy phó BCHQS xã tặng quà các thanh niên xuất ngũ về địa phương

Năm 2024 : 1.215