• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÒA THÀNH TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NVQS NĂM 2024

 🌻🌻 Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 22/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hòa Thành tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo: Ngô Viết Hải - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo - GĐ TTCT thị xã; Thái Thị Thanh Thủy - Thị ủy viên - CT Hội LHPNVN thị xã; Nguyễn Hồng Thiên - Thị ủy viên - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã; Nguyễn Lê Tuấn - Phó Trưởng phòng Tư pháp thị xã; Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; thành viên Hội đồng NVQS xã cùng gia đình và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Ngô Viết Hải - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo - GĐ TTCT thị xã phát biểu chỉ đạo

 

🌻🌻 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước của quê hương Hòa Thành anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo

 

🌻🌻 Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân toàn xã dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Ngô Minh Thuận - đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Tân binh Ngô Minh Thuận - đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng 

 

🌻🌻 Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ Quốc. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã tặng quà tân binh

 

Đồng chí Mai Thị Ngọc Xuyến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tặng quà tân binh

 


Tác giả: Trọng Kính
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 64
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 574
Năm 2024 : 2.893
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội