• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Thành ........................................... CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/2/1930 - 03/2/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ - NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ

Tối 25/7, trong không khí linh thiêng tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Hòa Thành, UBND, UBMTTQVN, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội LHPN xã Hòa Thành long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự lễ có các đồng chí: Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Mai Thị Ngọc Xuyến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Trãi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; đại biểu các hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang của xã cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên và thân nhân các anh hùng liệt sĩ và gia đình có công cách mạng tham dự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, thanh niên, hội viên và bà con Nhân dân đã tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã đã anh dũng hy sinh trong 02 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Trương Thị Mỹ Hồng - UV. BTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và người có công cách mạng đã chiến đấu hy sinh quên mình vì độc lập tự do của Tổ Quốc, vì cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc của Nhân dân. Điểm qua những hoạt động Đền ơn đáp nghĩa mà Đảng, chính quyền và Nhân dân trong xã đã làm trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể, Nhân dân trong xã tích cực tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" bằng tình cảm, trách nhiệm với những việc làm thiết thực.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên xã cùng với Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội LHPN xã trao 25 suất quà gửi đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các thương, bệnh binh.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, thanh niên, hội viên và bà con Nhân dân đã tiến hành dâng hoa

 

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, thanh niên, hội viên và bà con Nhân dân đã tiến hành dâng hương

 

Lãnh đạo Đảng ủy xã trao quà tặng gửi đến người có công cách mạng

 

Lãnh đạo UBND và UBMTTQVN xã tặng quà thân nhân của các liệt sĩ

 

Lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã tặng quà thân nhân của các liệt sĩ

 

Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh tặng quà các gia đình có công cách mạng

 

Lãnh đạo UBND xã và thường trực Hội LHPN xã tặng quà các gia đinh chính sách

 


Tác giả: Trọng Kính
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 7
Hôm qua : 11
Tháng 03 : 7
Năm 2024 : 480
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội