UBND XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 23/01/2024, UBND xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Ngô Viết Hải – UVBTV Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo – GĐ TTCT Thị xã Đông Hòa; đồng chí Thái Thị Thanh Thủy – Thị ủy viên – CT Hội LHPN Việt Nam thị xã; đồng chí Nguyễn Lê Tuấn – Phó Trưởng phòng Tư pháp thị xã; đồng chí Trung tá Cao Đình Thoại – Phó Chỉ huy trưởng động viên tuyển quân BCHQS thị xã; đồng chí Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; đồng chí Mai Thị Ngọc Xuyến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đoàn Phú Hữu – PBT – CT UBND xã – CT HĐNVQS xã; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN, các đồng chí Thành viên Hội đồng NVQS xã, Đại biểu HTX, Trưởng - phó 06 thôn, Thôn đội trưởng. Gia đình và Thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Phú Hữu – PBT – CT UBND xã – CT HĐNVQS xã đã thông qua Quyết định gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa. Đồng thời nhắc nhở và trao đổi một số nội dung với gia đình và các thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ lần này.

Đồng chí Đoàn Phú Hữu – PBT – CT UBND xã – CT HĐNVQS xã trao đổi một số nội dung
với gia đình và các thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ

Theo đó, năm 2024 xã Hòa Thành được phân chỉ tiêu giao quân cho Thị xã là 33 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ để bổ sung vào lượng lượng Quân đội nhân dân và Công an nhân dân làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Thanh niên và gia đình ký nhận lệnh

Theo Kế hoạch xã Hòa Thành tổ chức giao quân cho thị xã vào lúc 04h00 ngày 25/2/2024 (tức 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại Quảng trường 1/7 thị xã Đông Hòa.

Thanh niên và gia đình ký nhận lệnh

Năm 2024 : 1.215