• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hoà Thành ........................................... CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/2/1930 - 03/2/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tối ngày 08/9/2022, tại hội trường UBND xã Hòa Thành. Đoàn Thanh niên xã phối hợp với UBND xã tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm”. Dự chương trình có các đồng chí: Mai Thị Ngọc Xuyến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Trương Thị Mỹ Hồng – UV.BTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã; Huỳnh Văn Công – UV.BTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng các nhà tài trợ và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, tham gia các trò chơi dân gian hấp dẫn và xem biểu diễn múa lân. Đồng thời, tại chương trình đồng chí Trương Thị Mỹ Hồng – UV.BTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND đã thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2022 đến các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn xã. Dịp này, UBND xã đã tặng 410 phần quà gửi đến các em thiếu nhi trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật với tổng kinh phí 43,5 triệu đồng.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Một số hình ảnh của chương trình:

Biểu diễn múa lân

 

Lãnh đạo địa phương gửi lời chúc mừng Tết Trung thu năm 2022 đến các em thiếu nhi

 

Lãnh đạo Đảng ủy xã và nhà tài trợ tặng quà các em thiếu nhi

 

Lãnh đạo UBMTTQVN xã và nhà tài trợ tặng quà các em thiếu nhi

 

Lãnh đạo địa phương trao thư cảm ơn các nhà tài trợ

 


Tác giả: Trọng Kính
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 6
Hôm qua : 16
Tháng 02 : 238
Năm 2024 : 468
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội