XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY 8/3

BCH CĐCS xã Hòa Thành phối hợp với UBND xã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo: Mai Tấn Lý – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; Mai Thị Ngọc Xuyến – PBT Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Trãi – PBT Đảng ủy – CT UBND xã; Nguyễn Văn Sửu – CT CĐCS xã; tổ trưởng 03 tổ Công đoàn trực thuộc cùng toàn thể nữ CBCC-NLĐ trong đơn vị

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Trãi – PBT Đảng ủy – CT UBND xã đại diện lãnh đạo đơn vị nhấn mạnh vị trí, vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời ghi nhận và tôn vinh sự nổ lực phấn đấu, không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của chị em nữ  CBCC-NLĐ của UBND xã. Qua đó, đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển đi lên của địa phương. Nhân dịp này UBND xã cùng với Ban chấp hành Công đoàn đã dành tặng những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với chị em phụ nữ đoàn viên công đoàn của đơn vị.