Hội LHPN xã Hoà Thành tổ chức Hội thi “Hái hoa dân chủ” Nhân kỷ niệm 113 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa 2 Bà Trưng

Sáng nay ngày 2/3/2023, Hội LHPN xã Hoà Thành tổ chức Hội thi “Hái hoa dân chủ “ Nhân kỷ niệm 113 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa 2 Bà Trưng.

Tại Hội thi, các chị em và đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, lịch sử vẽ vang của Phụ nữ Việt Nam. Tham gia trả lời, chia sẽ những nội dung xoay quanh câu hỏi về các hoạt động của Hội, những kinh nghiệm trong xây dựng cuộc sống, gia đình hạnh phúc, trao đổi cởi mở, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những đóng góp của Phụ nữ trên thế giới trong đó có Phụ nữ Việt Nam; đã tạo cho bầu không khí Hội thi thêm vui vẻ, phấn khởi, gần gũi, giao lưu và ý nghĩa.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã tặng 6 xuất quà cho hộ phụ nữ nghèo, cận nghèo, hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 1 triệu đồng và 6 xuất quà “áo dài chia sẻ yêu thương” đến các chi hội.