• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN xã Hòa Thành: Tổ chức Hội thi trò chơi dân gian nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 19/10, Hội LHPN xã Hòa Thành đã tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian lần thứ I/2022 kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

    Trong không khí thi đua chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước.

    Sáng ngày 19/10, Hội LHPN xã Hòa Thành đã tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian lần thứ I/2022 kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

    Phụ nữ Việt Nam thời nào cũ​ng vậy - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

  Bước vào công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, các cấp Hội, Hội LHPN xã đã xây dựng các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;“Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” vv… đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các chị em phụ nữ tham gia. Nhiều chị em đã trở thành những tấm gương tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo..., xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

  Hội thi được chia làm 05 phần thi với sự tham gia của 06 Đội tuyển kết hợp với các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa như: ăn táo không dùng tay, đổ nước vào chai, nhảy thụng, đoàn tàu bong bóng … đã làm cho Hội thi vô cùng sôi nổi và đầy ý nghĩa, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó của chị em trong các chi Hội.

Một số hình ảnh hoạt động:


Tác giả: Nguyễn Thị Lam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 5
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 307
Năm 2024 : 1.446
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội