Chiều ngày 23/10, Tại hội trường UBND xã Hòa Thành, Bảo hiểm xã hội thị xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại cho cán bộ không chuyên trách, trưởng phó thôn các chi hội đoàn thể xã và người dân về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Tấn Lai, Phó giám đốc bhxh thị xã đã thực hiện tuyên truyền các chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo tinh thần Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH; Nghị quyết số 20-NQ/TW khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới.

Kêu gọi sự chung tay vào cuộc của toàn xã hội, nhất là phát huy vai trò, thế mạnh của các cấp hội, đoàn thể trong tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT. Có như vậy thì mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân của Đảng, nhà nước ta sớm trở thành hiện thực.

Năm 2024 : 2.945