• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tuyên truyền, đối thoại cho cán bộ không chuyên trách, trưởng phó thôn các chi hội đoàn thể xã và người dân về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng.

Chiều ngày 23/10, Tại hội trường UBND xã Hòa Thành, Bảo hiểm xã hội thị xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại cho cán bộ không chuyên trách, trưởng phó thôn các chi hội đoàn thể xã và người dân về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Tấn Lai, Phó giám đốc bhxh thị xã đã thực hiện tuyên truyền các chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo tinh thần Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH; Nghị quyết số 20-NQ/TW khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới.

Kêu gọi sự chung tay vào cuộc của toàn xã hội, nhất là phát huy vai trò, thế mạnh của các cấp hội, đoàn thể trong tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT. Có như vậy thì mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân của Đảng, nhà nước ta sớm trở thành hiện thực.


Tác giả: Nguyễn Thị Lam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 158
Năm 2024 : 967
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội