Chiều ngày 12/5, tại Hội trường UBND xã Hòa Thành, Bảo hiểm xã hội thị xã Đông Hòa đã phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động hội viên Hội LHPN tham gia BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng năm 2023 cho 50 cán bộ hội, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên phụ nữ đã được nghe phổ biến, quán triệt Nghị quyết 28 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH; Luật BHYT tế năm 2008 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT năm 2014; những quy định về thủ tục, hồ sơ, quy trình, phương thức đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Cũng tại hội nghị, các hội viên, phụ nữ đối thoại với lãnh đạo BHXH thị xã, được tư vấn và giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan để qua đó thấy được lợi ích của việc tham gia BHXH, BHYT.

Năm 2024 : 1.031