Hội nghị tập huấn tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2023

Để công tác thông tin, truyền thông thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023 trên địa bàn xã bảo đảm thiết thực, hiệu quả, sát thực tiễn, phát huy được vai trò, sức mạnh của các cấp, các ngành, của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân tham gia, hưởng ứng chương trình, quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Chiều ngày 26/10/2023, Tại Hội trường UBND xã Hòa Thành, Hội nông dân thị xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị  tập huấn tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Trần Duy Ngọc-thị ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thị xã.

Đồng chí Hồ Văn Nhân-Phó chánh văn phòng điều phối chương trình NTM tỉnh Phú Yên.

Và 55 hội viên nông dân của 2 đơn vị xã Hòa Thành và Hòa Tân Đông.

Tại hội nghị đồng chí Hồ Văn Nhân đã truyền đạt các nội dung cơ bản về một số nội dung cơ bản Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, trong đó xã Hòa Thành đang thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2024.

Từ các nội dung được thông tin tại hội nghị sẽ giúp các đại biểu xác định rõ hơn vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng NTM, từ đó chủ động tham gia các khâu trong quá trình XD NTM, tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho chính mình và địa phương đang sinh sống.

Năm 2024 : 1.247