TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN CÓ LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023

Sáng ngày 06/02, tại hội trường HĐND và UBND xã Hòa Thành, UBND xã tổ chức Gặp mặt thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo: Ngô Viết Hải - UV.BTV Thị ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã Đông Hòa; Thái Thị Thanh Thủy - Thị ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Đông Hòa; Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; Nguyễn Trãi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã; các đồng chí HĐNVQS xã; trưởng phó các ban ngành đoàn thể; Bí thư, trưởng phó thôn, thôn đội trưởng; cùng 43 thanh niên và gia đình có lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trãi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã đã thăm hỏi, động viên các đồng chí tân binh nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xứng đáng xây dựng quân đội Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, tích cực bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Năm 2024 : 1.104