CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM THANH NIÊN CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HÒA THÀNH LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027.

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, vào sáng 26/03 tại sân bóng chuyền UBND xã Hòa Thành đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền Nam Thanh niên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Thành lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027 giữa 2 đội bóng thôn Phước Lộc 1 và Phước Lộc 2.

Sau 3 hiệp thi đấu, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả với tỉ số 2 – 1, đội bóng thôn Phước Lộc 1 đạt giải Nhất, đội bóng Phước Lộc 2 đạt giải Nhì, đội bóng thôn Lộc Đông đạt giải Ba.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tạo chuyển biến sâu sắc trong việc nâng cao sức khỏe cho các tầng lớp nhân dân. Qua đó, nhằm tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất tham gia tập luyện để thi đấu tại Đại hội TDTT thị xã Đông Hòa lần thứ V năm 2022.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Năm 2024 : 1.035