• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HÒA THÀNH LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2022-2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP !

Trong hai ngày 08 và 09/03/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Thành long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Hòa Thành lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Hoài Văn - UVBTV Tỉnh Đoàn Phú Yên - Thị ủy viên - Bí thư Đoàn thị xã Đông Hòa; đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Hòa Thành; đồng chí Nguyễn Trãi - PBT Đảng ủy - CT UBND xã; đại diện các ngành, đoàn thể trong xã và 60 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 138 đoàn viên trong xã.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Hòa Thành đã có bước phát triển toàn diện. Các phong trào, các cuộc vận động đều bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên, đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và Nhân dân xã Hòa Thành thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Điểm nổi bật của Đoàn thanh niên xã Hòa Thành trong nhiệm kỳ qua là: tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động xây dựng Đoàn vững mạnh. Trong nhiệm kỳ đã tổ chức 5 lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn, kết nạp 432 đoàn viên mới; giới thiệu cho Đảng 80 đoàn viên ưu tú đề nghị kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện 05 công trình thanh niên; trao tặng hơn 1.000 suất quà gửi tặng đến các gia đình chính sách, người có công với sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai thực hiện có hiệu quả, trong đó nổi bật là phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới”, “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè”, “Hiến máu tình nguyện”;...

Với phương châm của Đại hội: TIÊN PHONG - BẢN LĨNH - ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN, tuổi trẻ xã Hòa Thành sẽ thực hiện hoàn thành và vượt mức 10 chỉ tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ mới 2022 -2027.

Đại hội cũng dành thời gian để các đại biểu tham dự Đại hội thảo luận, nhiều ý kiến đã làm rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Hoài Văn - UVBTV Tỉnh Đoàn Phú Yên - Thị ủy viên - Bí thư Đoàn thị xã Đông Hòa và đồng chí Mai Tấn Lý - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Hòa Thành đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên xã Hòa Thành đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, các đồng chí đề nghị BCH Đoàn xã Hòa Thành cần đổi mới công tác tuyên truyền để đoàn viên thanh niên xác định rõ trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của quê hương, đất nước và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thành lập Câu lạc bộ tình nguyện bảo vệ môi trường; đẩy mạnh phong trào xung kích sáng tạo trong đoàn viên thanh niên,...

Tại đại hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Hòa Thành đã bầu 11 đồng chí vào BCH khoá XVII, nhiệm kỳ 2022-2027 và đồng chí ĐINH TRỌNG KÍNH tái đắc cử vị trí chức vụ Bí thư Đoàn xã Hòa Thành khoá XVII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Đông Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban Chấp hành Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027

 


Tác giả: Trọng Kính
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 158
Năm 2024 : 967
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội