ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HÒA THÀNH KẾT NẠP 75 ĐOÀN VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Thành lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027. Sau thời gian tìm hiểu về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vào chiều ngày 26/03/2023, BCH Đoàn Thanh niên xã Hòa Thành đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 75 Đội viên ưu tú có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022).

Việc kết nạp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, tất cả đoàn viên mới đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và xin hứa quyết tâm luôn luôn phấn đấu vì mục đích lý tưởng của Đảng và Bác Hồ; nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn; tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Năm 2024 : 1.030