ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2022

Thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Thành lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022). Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để những Đội viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 19/03/2022, Ban Chấp hành Đoàn xã Hòa Thành tổ chức Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn năm 2022 cho các học sinh khối lớp 9 của trường THCS Tôn Đức Thắng đủ điều kiện kết nạp vào tổ chức Đoàn Thanh niên.

Tại đây, các em đã được báo cáo viên truyền tải 03 nội dung kiến thức gồm: Một số nội dung về Đảng Cộng Sản Việt Nam; Một số nội dung về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên trong các em Đội viên ưu tú, góp phần giúp các em tự rèn luyện, phấn đấu để trở thành những Đoàn viên ưu tú trong tương lai và góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thêm vững mạnh.

Năm 2024 : 1.035