Giải ngân vốn vay, tổng dư nợ đến nay trên địa bàn xã Hòa Thành đạt trên 58 tỷ đồng.

Sáng ngày 07/7/2024, tại điểm giao dịch xã Hòa Thành. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hoà đã phối hợp UBND xã Hòa Thành cùng các Hội đoàn thể nhận ủy thác, các Tổ Tiết kiệm và vay vốn tiến hành phiên giao dịch định kỳ để thu nợ, thu lãi cho người dân trên địa bàn xã. Kết quả phiên giao dịch đã thu nợ đến hạn tổng cộng hơn 685 triệu đồng, trong đó: Thu nợ các chương trình: Hỗ trợ tạo việc làm 42 triệu đồng, Hộ cận nghèo 137,5 triệu đồng, hộ nghèo 1 triệu đồng, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hơn 77,5 triệu đồng, Hộ mới thoát nghèo 92,5 triệu đồng, Nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn 334,5 triệu đồng...

Trong thời gian đến, UBND xã và các Hội, đoàn thể xã tiếp tục phối hợp với cán bộ tín dụng Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội rà soát nhu cầu vay vốn các chương trình tín dụng chính sách ưu đãi để kịp thời giải ngân các nguồn vốn thu hồi và phân bổ mới đầu năm 2024. Được biết, dư nợ đến nay tại địa phương đạt trên 58 tỷ đồng, giúp cho hơn 2 nghìn khách hàng còn dư nợ, dư nợ bình quân hơn 27 triệu đồng/khách hàng, góp phần ổn định an sinh xã hội tại địa phương.​​​​​​

Năm 2024 : 3.861