Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Sáng ngày 21/12, Đảng ủy xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII). Cho các đồng chí đảng ủy viên; Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã; Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng 4 trường, Trưởng, phó trạm y tế; Giám đốc, phó giám đốc HTX; Trưởng, phó 6 thôn chưa phải là đảng viên và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, Đồng chí Mai Tấn Lý – Bí thư Đảng ủy xã và Đồng chí Mai Thị Ngọc Xuyến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã triển khai các nội dung: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới; Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.

Thông qua Hội nghị đã giúp cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững những nội dung cơ bản cốt lõi trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) tạo sự thống nhất về ý chí và hành động của cán bộ, đảng viên về các chủ trương, quan điểm của Đảng đề ra trong Nghị quyết./.