• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Chương trình khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã Hòa Thành.

          Với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho Người cao tuổi trên địa bàn xã, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc phù hợp.

          Ngày 12/3/2023, Đoàn y, bác sĩ từ các bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND xã Hòa Thành đã tổ chức khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 800 cho người cao tuổi miễn phí trên địa bàn xã.

          Tại buổi khám, người cao tuổi được các y, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát như: Hô hấp, Tim mạch, đo huyết áp, đo thị lực, .... Đồng thời, đoàn khám còn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn bảo vệ sức khoẻ trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh.

          Trên cơ sở khám sức khỏe, người cao tuổi sẽ phát hiện bệnh, được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, cách chăm sóc, điều trị đối với bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Sau thăm khám tổng quát, người cao tuổi được cấp phát thuốc miễn phí. Với những trường hợp phát hiện bệnh nặng, các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn các cụ cao tuổi tiến hành nhập viện điều trị.


Tác giả: Nguyễn Thị Lam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 20
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 475
Năm 2024 : 2.134
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội